24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

CLB Viettel gửi cựu tuyển thủ U23 Việt Nam xuống hạng Nhất

Đọc Nhiều Nhất

Cao Trần Hoàng Hùng và Tống Văn Hợp rời bản doanh CLB Viettel ngay sau khi đội đá xong vòng bảng AFC Cup 2022. Họ đã có mặt tại Đắk Lắk để chuẩn bị cho vòng tiếp theo của giải hạng Nhất, trong chuyến làm khách đến sân CLB Long An. Hoàng Hùng và Văn Hợp sẽ thi đấu cho Đắk Lắk tới hết mùa.

Hoàng Hùng và Văn Hợp đều sinh năm 1999, là những cựu tuyển thủ U23 và U19 Việt Nam. Trong đó, Hoàng Hùng là học trò của cả HLV Park Hang-seo và Gong Oh-kyun ở những đợt tập trung trong 2 năm qua. Lần gần nhất dự tuyển, Hoàng Hùng được thầy Gong cho tập ở đội Olympic trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

CLB Viettel gửi cựu tuyển thủ U23 Việt Nam xuống hạng Nhất 2

Cao Trần Hoàng Hùng (số 15) trong trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam cuối năm 2020. Ảnh: Việt Hùng.

Văn Hợp là cựu tuyển thủ U19 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn, từng sắm vai đội trưởng của U19 Viettel lứa 1999-2000. Cầu thủ này từng được cho mượn ở An Giang và góp mặt trong hành trình cùng CLB Bình Định của HLV Nguyễn Đức Thắng thăng hạng lên V.League ở mùa giải 2020.

Cả Hoàng Hùng và Văn Hợp đều là những cầu thủ đa năng ở các tuyến hậu vệ và tiền vệ. Sự bổ sung này được kỳ vọng bù đắp khoảng trống mà Phan Tuấn Tài để lại ở CLB Đắk Lắk.

Sau vòng 5, đội bóng vùng Tây Nguyên đứng áp chót bảng xếp hạng giải hạng Nhất, với 3 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với Phú Thọ.

Duy Long – Ngọc Lê

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây