12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc

Đọc Nhiều Nhất

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 0

Quang Hải ký hợp đồng 2 năm với Pau FC. (Nguồn: Facebook)

“HLV trưởng sẽ là người quyết định Quang Hải ra sân thi đấu nhiều hay không. Cá nhân tôi khi xem video Quang Hải đá bóng, tôi thấy đây là một cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có”, Chủ tịch Bernard Laporte-Fray chia sẻ bên lề buổi họp báo giới thiệu các tân binh ở Pau FC.

Chủ tịch Bernard Laporte-Fray cho biết thêm Pau FC có hơn 10 tân binh, tất cả đều được thẩm định chuyên môn một cách kỹ càng. Với riêng Quang Hải, đây là cầu thủ có kỹ thuật, tốc độ, rất cần cho vị trí tiền vệ công mà Pau FC đang thiếu.

Ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, người đứng đầu Pau FC hy vọng đội bóng thực hiện được ước mơ lần đầu lên chơi Ligue 1. Dù vậy, trước mắt Pau FC cần chơi tốt ở Ligue 2. Thành tích tốt nhất của đội bóng là hạng 10/20 ở mùa giải 2021-2022.

Trong khi đó, HLV trưởng của Pau FC, ông Didier Tholot cũng dành nhiều lời khen dành cho tân binh Nguyễn Quang Hải, ông nói: “Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó và Hải là một con người như thế”.

Nhận câu hỏi liệu Quang Hải có thể giúp Pau FC thăng hạng Ligue 1, HLV Tholot cười mỉm, cho biết rất kỳ vọng Quang Hải sẽ thành công tại châu Âu: “Trong 3,4 năm nữa, tôi muốn được cùng Quang Hải thi đấu tại UEFA Champions League”.

Về phần mình, Quang Hải thể hiện sự quyết tâm: “Tôi rất hạnh phúc khi có mặt tại đây và sẵn sàng đóng góp cho đội bóng ở mùa giải mới. Đây là quyết định để tôi có thể trải nghiệm, có thêm bước tiến trong sự nghiệp. Tôi và ban lãnh đạo đã có tiếng nói chung để có thể cùng tạo ra một tập thể tốt nhất.

Khi quyết định này được đưa ra, tôi đã chuẩn bị mọi thứ, kể cả tâm lý. Tôi cũng nhận được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo, ban huấn luyện và cầu thủ Pau FC. Tôi cố gắng nỗ lực tập luyện tốt để chiếm được niềm tin của HLV trưởng.

Mọi thứ đều đang ở trước mắt. Khi đưa ra lựa chọn này, tôi xác định mình phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi chấp nhận mọi thử thách. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng của mình để giúp đội giành nhiều trận thắng, nhiều điểm số nhất. Thành tích của đội bóng là điều quan trọng nhất”.

Những hình ảnh về buổi tập đầu tiên của Quang Hải cùng đồng đội ở Pau FC:

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 15

Không lâu sau khi gia nhập Pau FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên với đồng đội tại Pháp. (Nguồn: Pau FC)

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 17

Trong buổi tập đầu tiên kéo dài gần 2 giờ đồng hồ, Quang Hải và các đồng đội ở Pau FC chủ yếu chạy nhẹ, thả lỏng nhằm giảm sức ì sau thời gian nghỉ dài. (Nguồn: Pau FC)

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 19

Cùng Quang Hải, trong buổi tập này, Pau FC cũng chào đón 10 tân binh. (Nguồn: Pau FC)

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 21

Quang Hải sẽ có 1 tháng tập luyện, làm quen với môi trường, đồng đội mới ở Pau FC. (Nguồn: Pau FC)

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 24

Trước khi mùa giải mới khởi tranh, Pau FC sẽ có nhiều trận giao hữu. (Nguồn: Pau FC)

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải là cầu thủ xuất sắc 26

Đây được xem là cơ hội của Quang Hải cũng như các tân binh thể hiện mình trước khi bước vào mùa giải 2022/23. (Nguồn: Pau FC)

(theo VNN, Vietnam+)

H.H

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây