16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Chồng vào giường hôn tạm biệt vợ, con trai 19 tháng tuổi đứng nhìn và có hành động gây bất ngờ

Đọc Nhiều Nhất

Làm cha mẹ là hành trình mang yêu thương và sự chăm sóc cho con. Những đứa trẻ sẽ “soi” vào hành động của bố mẹ chúng để học hỏi và biểu đạt. Cha mẹ có hành vi tốt chính là tấm gương sáng nhất để con trẻ noi theo.

Mới đây, video ghi lại cảnh đáng yêu nhưng đầy tính nhân văn trong hành động của một người chồng trong gia đình ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) khiến dân mạng nức nở khen ngợi.

Theo camera an ninh ghi lại vào buổi sáng, khi người vợ còn đang nằm trên giường ngủ, anh chồng bước vào phòng để hôn chào tạm biệt vợ để đi làm. Khoảnh khắc ngọt ngào này đã khiến bao trái tim “tan chảy”.

Chồng vào giường hôn tạm biệt vợ, con trai 19 tháng tuổi đứng nhìn và có hành động gây bất ngờ 3

Nhưng chưa dừng lại tại đó, ngay sau khi thấy bố hôn mẹ, cậu con trai 19 tháng tuổi của họ cũng lập tức bắt chước bố, đến cạnh giường và hôn mẹ. Hôn mẹ xong, cậu bé bước đi còn chưa vững nhưng không quên vẫy tay chào tạm biệt mẹ. Người mẹ cũng vẫy tay chào lại con trai.

Chồng vào giường hôn tạm biệt vợ, con trai 19 tháng tuổi đứng nhìn và có hành động gây bất ngờ 5

Đoạn video sau khi xuất hiện trên MXH thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều xuýt xoa trước một gia đình đáng yêu và cho rằng người cha thực sự là tấm gương tốt cho con trai, biết yêu thương người phụ nữ của mình.

Đáng yêu quá! Đây chính là cách dạy con bằng hành động hữu ích nhất”, “Vai trò của lời nói và việc làm của người cha đối với con trai thật quan trọng. Cậu bé sẽ học hỏi rất nhiều điều tốt đẹp từ cha”, “Một người đàn ông yêu vợ con luôn là người tốt nhất!”… một vài bình luận từ dân mạng để lại.

Song Long

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây