16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Chồng phát khiếp khi vợ lén nuôi trăn khổng lồ cầu may

Đọc Nhiều Nhất

Trong nền văn hóa của nhiều quốc gia, con rắn, con trăn được coi là biểu tượng tốt lành. Vì vậy khi trăn, rắn vào nhà, người ta thường chỉ đuổi đi chứ không đánh, giết. Cũng nhiều người vì muốn cầu may mà sẵn sàng nuôi chúng làm thú cưng, tạo ra những chuyện dở khóc dở cười.

Mấy ngày trước ở Cát Lâm, Trung Quốc xảy ra câu chuyện hy hữu: Chị Khang và chồng đang xem TV ở nhà thì đột nhiên nghe tiếng động mạnh, sau đó phòng ốc rung chuyển, trần nhà sập xuống.

Chạy đến kiểm tra nơi trần nhà bị sập, hai vợ chồng sốc nặng khi nhìn thấy 3 con trăn khổng lồ đang ở trạng thái cực kỳ hung dữ.

Chồng phát khiếp khi vợ lén nuôi trăn khổng lồ cầu may 3

Đến lúc trần nhà bị sập, chồng cô Khang mới phát hiện vợ lén nuôi trăn khổng lồ cầu may.

Sau giây phút sững sờ, chị Khang cũng khai thật, từ vài năm trước chị đã phát hiện trong nhà có trăn khổng lồ ẩn nấp. Tuy nhiên, chị nghĩ trăn là biểu tượng tiền tài, chúng đến nhà thì vận may sẽ kéo tới. Hơn nữa, trần nhà, gác xép nhà chị được dùng để cất ngô và các nông sản khác nên thường xuyên có chuột. Nghĩ rằng con trăn sẽ săn giết hết đàn chuột hộ mình nên chị Khang mặc kệ, không nói với chồng, lén lút để mặc con trăn sinh sống cùng gia đình.

Ngày qua ngày, khi thấy con trăn không làm ai bị thương, chị Khang lại càng yên tâm hơn. Chị chỉ không rằng mái nhà vốn chỉ có một con trăn, nay đã có tới ba con khổng lồ sinh sống. Chúng quá nặng, lại thường xuyên trườn bò nên cuối cùng cũng làm sập trần nhà, để lộ tung tích.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của chồng và bạn bè, chị Khang cũng đã bắt được cả ba con trăn khổng lồ và đem thả chúng về nơi hoang dã.

Sự việc được truyền thông đưa tin đã làm dấy lên cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Đa số mọi người tỏ ra khó hiểu trước hành vi của chị Khang và cho rằng sự mê tín của chị thực sự đem đến mối nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

“Không sợ đang đêm ngủ thì bị siết chết hay sao? Quá chủ quan rồi”, “Nói gì được đây, chỉ cần nhìn thấy trăn, rắn, tôi không dám ở nhà cả năm mất”, “Lá gan quá lớn, hành vi quá kỳ quặc, không thể hiểu nổi”, “May mà nhà không có trẻ nhỏ, thú cưng, nếu không chắc chắn sẽ có bi kịch”, cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tùy Ý(Sohu)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây