9.6 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man

Đọc Nhiều Nhất

Trưa 3-7, chị Dương Thị Huyền Trang (ở thôn 18, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã trình báo với Công an xã Ea Ning về việc cha đẻ và bà nội đánh đập, hành hạ cháu Trần Nhật A. (9 tuổi, gọi chị Trang bằng dì) dã man.

Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man 1

Cháu bé 9 tuổi bị đánh đập tàn bạo

Theo phản ánh của chị Trang, cha mẹ cháu A. li hôn khi cháu còn nhỏ nên cháu về sinh sống với mẹ và ông bà ngoại. Cách đây 8 tháng, mẹ cháu đi làm ở TP Đà Nẵng nên cháu cũng muốn về sinh sống với cha và gia đình bên ngoại đồng ý.

Đến tháng 4-2022, khi cháu A. về ngoại chơi thì gia đình phát hiện trên người cháu có nhiều vết thương, bầm tím. Sau đó, ông bà ngoại gọi điện hỏi bà nội cháu thì được cho rằng không nghe lời nên bà đánh.

Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man 8

Các đầu ngón tay của cháu A. bị đánh bầm dập

Cũng trong tháng 4-2022, cô giáo của cháu nhắn tin và gửi một số hình ảnh cháu bị thương trên người, có cả đầu ngón tay. Theo lời kể của cháu thì bị bà nội lấy búa đinh đập, lấy dao cứa vào các đầu ngón tay do đã lấy mì tôm ăn sống mà không xin phép.

Đến ngày 2-7, bà ngoại cháu đi chợ qua nhà bà nội cháu thì cháu A. ở trong nhà chạy ra òa khóc rồi nói nói “Bà ơi, cho cháu về chứ ở đây toàn bị đánh”. Lúc này, bà ngoại cởi áo quần cháu ra xem thì phát hiện trên người cháu chằng chịt vết thương, vết này chưa lành thì vết khác chồng lên.

Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man 12

Vết thương cũ chưa lành đã chồng vết thương mới

“Sáng sớm nay, bà ngoại cháu đã nhờ công an và chính quyền thôn tới làm chứng để đưa cháu về. Những vết thương trên người là do cha và bà nội cháu gây ra. Đây không phải là lần đầu mà cháu bị hành hạ suốt thời gian dài nên chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý” – chị Trang cho biết thêm.

Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man 16Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man 17Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man 18

Cháu bé bị đánh đập, thương tích khắp cơ thể. Ảnh: Chị Trang cung cấp

C. Nguyên

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây