21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Cha Eun Woo lấn sân Hollywood

Đọc Nhiều Nhất

Theo StarNews hôm 1/7, giọng ca chính nhóm ASTRO nhận lời mời xuất hiện trong K-Pop: Lost In America. Trang này tuyên bố Cha Eun Woo đang “đàm phán để đóng vai chính”. Anh cũng “hủy một phần lịch trình của mình trong nửa cuối năm 2022 để chuẩn bị cho việc quay phim”.

Cha Eun Woo lấn sân Hollywood 1

Cha Eun Woo là giọng ca chính của nhóm ASTRO.

Trước đó, vào 30/6, Deadline đưa tin nữ diễn viên người Úc Rebel Wilson và ngôi sao của Riverdale Charles Melton cũng tham gia phim này. Tác phẩm sẽ bấm máy vào mùa thu năm nay.

K-Pop: Lost In America là dự án được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021 bởi công ty truyền thông Hàn Quốc CJ ENM. Phim do Parasite Miky Lee và Interstellar Lynda Obst sản xuất. Cha Eun Woo được chọn nhờ diễn xuất ấn tượng trong các phim truyền hình Hàn Quốc.

Cha Eun Woo lấn sân Hollywood 8

Cha Eun Woo trong True Beauty.

Nội dung phim xoay quanh một nhóm nhạc nam K-pop mắc kẹt ở Waco, Texas, chỉ vài ngày trước buổi biểu diễn ở Mỹ. Không có điện thoại, tiền và phương tiện di chuyển, cả nhóm phải vượt qua loạt chướng ngại vật điên rồ để đến được New York.

K-Pop: Lost In America không phải là tác phẩm lấy cảm hứng từ K-Pop duy nhất đang được thực hiện. Trước đó vào năm 2021, Sony Pictures Animation thông báo đang quay phim ca nhạc K-Pop: Demon Hunters – kể về nhóm nhạc nữ K-pop chuyên săn lùng quỷ dữ.

Cha Eun Woo sinh năm 1997. Năm 2016, anh ra mắt công chúng dưới tư cách thành viên nhóm nhạc ASTRO. Anh bắt đầu dấn thân vào diễn xuất kể từ năm 2014. Một số bộ phim tiêu biểu của nam nghệ sĩ gồm My ID Is Gangnam Beauty, True Beauty,…

Phương Nga

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây