17.1 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Câu lạc bộ HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ

Đọc Nhiều Nhất

Câu lạc bộ HAGL có giám đốc kỹ thuật mới, nhận nguồn đầu tư 30 tỷ 0

HAGL có giám đốc kỹ thuật mới là ông Trần Văn Quỳnh

Theo thông tin từ CLB HAGL, kể từ đầu tháng 7, ông Trần Văn Quỳnh sẽ là người đứng đầu Học viện HAGL thay cho ông Nguyễn Tấn Anh. Đội bóng phố Núi sẽ được nhận khoản đầu tư 30 tỷ đồng cho chiến lược phát triển 10 năm từ 2022 tới 2032 với hợp tác mang tên “Vì tương lai bóng đá Việt Nam) từ chính vị tân giám đốn này.

Tân giám đốc của CLB HAGL ong Trần Văn Quỳnh là một doanh nhân ở Kon Tum, từng là trưởng đoàn U13 đến U21 HAGL tham dự các giải đấu cấp quốc gia. Trong một kế hoạch mới, giai đoạn 10 năm 2022 – 2032, học viện bóng đá HAGL sẽ hoàn thành 2 khóa huấn luyện chu kỳ 7 năm, đặt mục tiêu đóng góp cho đội U23 và tuyển Việt Nam từ 12 đến 15 cầu thủ.

Bên cạnh đó, học viện cũng vẫn sẽ tiếp tục duy trì và giữ vững triết lý phát triển xuyên suốt kể từ 2015 đến các lứa trẻ, đó chính là lối chơi phối hợp ngắn, ban bật đẹp mắt, ứng xử văn hóa, fair-play…

CLB HAGL vừa có trận hòa 1-1 trước chủ nhà Bình Định ở vòng 5 V.League 2022 và tiếp tục kéo dài chuỗi chuỗi trận toàn hòa và thua hết sức đáng thất vọng và nhận về vô số lời chê từ phía người hâm mộ.

Nếu không sớm lấy lại phong độ, HAGL rất khó có thể tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch năm nay, khi hiện tại Hải Phòng FC và Hà Nội FC đang có phong độ rất tốt và cho thấy rõ khát vọng lên ngôi vô địch giải đấu.

Vòng 6 V.League, HAGL sẽ trở về sân nhà tiếp đón SHB Đà Nẵng vào lúc 17h ngày 10/7. Nếu tiếp tục không thắng, HAGL nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo hoặc nhân sự đội bóng.

Đại Ngọc

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây