12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Cặp vợ chồng cắt đứt ‘của quý’ hàng xóm bị phạt 15 năm tù

Đọc Nhiều Nhất

Theo đó, ngày 30/6, Tòa án nhân dân huyện Thọ Xuân đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 2 bị cáo là Nguyễn Quốc Đông (SN 1974) và Bùi Thị Tâm (SN 1984), cùng ngụ thôn 12, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân về tội “Cố ý gây thương tích”.

Cặp vợ chồng cắt đứt 'của quý' hàng xóm bị phạt 15 năm tù 1

Bị cáo Bùi Thị Tâm tại phiên tòa

Theo cáo trạng chỉ rõ, Đông và Tâm là vợ chồng, do nghi ngờ Tâm có quan hệ tình cảm với ông N.H.V. (SN 1969) là người cùng thôn nên Đông đã hỏi Tâm và người vợ có thừa nhận trước đây khoảng 4 năm, Tâm đã bị hàng xóm cưỡng ép quan hệ tình dục.

Ngày 7/12/2020, vợ chồng Tâm đã bàn nhau rồi Tâm gọi điện hẹn ông V. lên đồi cao su để nói chuyện. Khoảng 4 giờ ngày 8/12/2020, ông V. lên đồi cao su tìm Tâm nói chuyện thì bị cặp vợ chồng này bắt trói.

Tại đây, Tâm nói với chồng “đây là lỗi của em, ai sai người đó chịu, cái gì sai thì xử chỗ đó. Em xin anh cho em tự giải quyết”. Nói xong, người phụ nữ này dùng dao cắt đứt dương vật của ông V.

Sau khi gây án, Tâm đã gọi điện cho hàng xóm tới đưa ông V. đi cấp cứu, còn hai vợ chồng tới Công an xã Xuân Phú đầu thú.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên “của quý” của ông N.H.V. đã không thể phục hồi.

Tại phiên tòa xét xử, căn cứ vào cáo trạng, lời khai tại tòa, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ hình phạt, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Quốc Đông và Bùi Thị Tâm mỗi bị cáo 7 năm 6 tháng tù giam, buộc các bị cáo bồi thường thiệt hại về sức khỏe và tinh thần cho bị hại hơn 218 triệu đồng.

MỘC MIÊN

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây