9.6 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Bóc lột phụ nữ bị lừa bán dâm ở Tây Ban Nha

Đọc Nhiều Nhất

Trong thế giới buôn người để hành nghề mại dâm, những kẻ buôn người đã áp dụng chiến lược mới để khiến các cơ quan chức năng khó bắt kịp chúng.

Trước đây, bọn tội phạm lừa một phụ nữ ở nước khác tới Tây Ban Nha để buộc họ bán dâm, chúng thường nói họ sẽ tới các địa điểm tổ chức tiệc lớn, thực tế là nhà thổ. Giờ đây, chúng nói trước tiên họ sẽ “làm việc” trong những căn hộ riêng để tránh các cuộc đột kích và an toàn trước những kẻ bức hại (mà thực ra chính là cảnh sát).

Lợi nhuận từ dịch vụ bán dâm của “gái mắc nợ”

Noi gương mafia ở Italy, những kẻ cầm đầu đường dây mại dâm ở Tây Ban Nha đang mở rộng hoạt động kinh doanh tình dục sang các bất động sản tư nhân cho thuê, khiến cảnh sát khó kiểm soát việc ra, vào lãnh thổ và tiến hành các cuộc truy quét.

Mô hình kinh doanh trong căn hộ thuê vừa đơn giản, vừa sinh lãi cực cao. Trước tiên, một phụ nữ làm việc bên trong tổ chức tội phạm sẽ thuê căn hộ, người sử dụng danh tính giả trong trường hợp nạn nhân cố gắng tố cáo bọn buôn người.

Nạn nhân sẽ chỉ biết người thuê căn hộ với danh xưng “quý cô”. Đa số “quý cô” đã bán dâm trong nhiều năm và cũng từng bị lừa ra nước ngoài và buộc phải làm gái điếm để trả nợ. Trải nghiệm ấy giúp “quý cô” hiểu rõ hoàn cảnh và tâm lý của những nạn nhân buôn người.

Bóc lột phụ nữ bị lừa bán dâm ở Tây Ban Nha 9

Những phụ nữ bán dâm trong câu lạc bộ tình dục ở Tây Ban Nha. Ảnh: Elpais.

Mang biệt danh “phụ nữ mắc nợ”, những nạn nhân được đưa tới căn hộ khi họ đến Tây Ban Nha từ đất nước của họ như Paraguay, El Salvador, Uruguay, Colombia và Venezuela. Bọn tội phạm có thể dễ dàng kiểm soát họ bên trong căn hộ hơn so với những nơi khác. Không gian này cũng cung cấp môi trường mà các nạn nhân có thể chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp bán dâm của họ, đó là các câu lạc bộ tình dục.

Một số phụ nữ đến các căn hộ một cách tự nguyện. Nhiều người trong số họ không có giấy chứng nhận cư trú hợp pháp ở Tây Ban Nha, và một số cô sắp bị trục xuất. Việc họ không có tư cách pháp nhân khiến bọn tội phạm dễ dàng thao túng họ cả về thể xác và tinh thần.

Trong căn hộ, mỗi người phụ nữ sẽ ở chung phòng với 2-3 người khác và bán dâm tại đó. Tiền thuê nhà sẽ tiêu tốn của họ khoảng 250 euro một tuần và bọn tội phạm chỉ cho phép họ giữ 50% số tiền bán dâm. “Quý cô” sẽ sử dụng số tiền mà họ nộp để mua thức ăn, quảng cáo các dịch vụ, kết nối Internet, điện thoại.

Với trung bình 8 phụ nữ trong một căn hộ sẵn sàng bán dâm 24/24 giờ mỗi ngày, tiền thuê phòng của các cô đã tạo ra doanh thu tới 8.000 euro mỗi tháng cho bọn tội phạm, chưa kể tới khoản tiền 50% mà nạn nhân phải nộp hàng tháng.

Giai đoạn đỉnh cao của gái bán dâm trước khi thành hàng thải

Nếu những người hàng xóm phàn nàn về hoạt động bất thường của nhóm bán dâm, bọn tội phạm sẽ đưa họ ra khỏi căn hộ và chuyển tới căn hộ khác gần đó. Gái bán dâm hay căn hộ không phải thứ quan trọng với bọn tội phạm. Đối với chúng, số điện thoại mới là thứ đáng giá nhất, vì nó giúp chúng tìm và giữ chân khách làng chơi.

Sau khi một phụ nữ học đủ kỹ năng cần thiết, bọn buôn người đưa cô tới các “câu lạc bộ tình dục”, nơi các cô không còn mang biệt danh “gái mắc nợ”. Hiện tại, những câu lạc bộ như thế chỉ tính mức phí thuê giường mỗi lần và một khoản phí từ 50 euro tới 90 euro mỗi ngày để duy trì hoạt động của câu lạc bộ. Chỉ với phương thức như thế, một câu lạc bộ với khoảng 40 gái bán dâm sẽ tạo ra khoản doanh thu 75.000 USD mỗi tháng, chưa kể doanh thu từ hoạt động bán thức ăn, đồ uống.

Sự bùng nổ số lượng câu lạc bộ tình dục ở Tây Ban Nha cho thấy việc kinh doanh mang lại lợi nhuận “khủng” thế nào. Trên đường quốc lộ 301, còn được gọi là “xa lộ tình yêu”, người ta thấy 6 câu lạc bộ tình dục trên đoạn đường quanh Cuenca, thuộc vùng trung tâm Castile-La Mancha, với hơn 400 phụ nữ đang làm việc bên trong.

Trên tuyến đường N-IV từ thành phố Valdepenas, tỉnh Ciudad Real, tới thủ đô Madrid, hơn 850 phụ nữ hành nghề mại dâm trong vòng chưa đầy 200 km. Mô hình câu lạc bộ tình dục bành trướng khắp các khu vực rộng lớn của Tây Ban Nha, với quy mô đa dạng, từ nhà thổ nhỏ đến các cơ sở lớn, lộng lẫy chứa đầy gái mại dâm.

Giống như những con chuột đồng phải đạp bánh xe, gái bán dâm sẽ hoạt động tối đa 3 năm trong các câu lạc bộ tình dục. Sau thời hạn đó, họ quay trở lại các căn hộ với tư cách là “hàng thải”.

Kiến Văn

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây