25 C
Bắc Kạn
Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Bị kéo ngã sau khi giằng co, bé gái 10 tuổi chạy bộ, đuổi theo 2 kẻ cướp

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 30/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đi xe máy giật điện thoại của bé gái, sau đó bị bé gái này chạy bộ đuổi theo.

Qua xác minh của PV, sự việc xảy ra vào tối 27/6 trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Nạn nhân trong vụ việc là bé N.N.T.V (10 tuổi).

Camera an ninh ghi lại cảnh bé V. bị giật điện thoại và đuổi theo 2 kẻ cướp.

Chị Đ., người thân của bé V. cho biết, do nghỉ hè, nên bé V. thường ra phụ giúp mình bán hải sản. Hơn 21h, chị Đ. có việc ra ngoài, bé V. ngồi bán một mình.

Lúc này, 2 thanh niên đi trên xe máy rồi 1 người xuống xe, đi vào chỗ V. đang bán vờ hỏi mua ốc. Bé gái liền bỏ điện thoại vào trong người để bán ốc cho khách.

Trong lúc bán ốc, thanh niên giật điện thoại nên bé V. đã giằng co và bị kéo ngã, đối tượng lên xe máy đồng bọn chờ sẵn để tẩu thoát. “Người này đá vào người, rồi giật lấy điện thoại, con ngã xuống, la lên, chạy bộ đuổi theo”, bé V. kể lại.

Bị giật điện thoại, V. chạy bộ đuổi theo 2 kẻ cướp và tri hô. Khoảng 2km, người dân cùng gia đình bé gái đã khống chế, bắt giữ cả 2 đối tượng và báo công an.

Theo gia đình, chiếc điện thoại bị cướp giật được gia đình mua 10 triệu đồng. Sau khi ngã, bé V. bị đau ở ngực và phần bụng, hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Bùi Tư

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây