23.7 C
Bắc Kạn
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Bắt nhóm lấy trộm xe máy của người gặp nạn tại TP Thủ Đức

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 1-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang củng cố hồ sơ để tiếp tục xử lý vụ việc một nhóm năm thanh thiếu niên lấy trộm xe máy của người gặp nạn xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 26-6, anh Trần Quốc N (30 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cho anh Phạm Văn M (35 tuổi) mượn xe máy hiệu Honda Vision mang BKS: 90B3 – 282… để đi chơi.

Khoảng 30 phút sau, anh M gọi điện thông báo cho N là đang bị một số người rượt đánh trước cổng trường Đào Sơn Tây, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức. Anh N đến hiện trường thì chứng kiến anh M đang bị thương, xe máy nằm ở trước khu vực cổng trường Đào Sơn Tây.

Anh N sau đó chở anh M đến bệnh viện rồi quay lại thì chiếc xe đã biến mất.

Bắt nhóm lấy trộm xe máy của người gặp nạn tại TP Thủ Đức 4

Nhóm người lấy trộm xe máy của người gặp nạn bị công an bắt giữ. Ảnh: TS

Tiếp nhận trình báo, Công an phường Linh Xuân truy xét và xác định xe máy trên đang được để tại bãi giữ xe của chung cư Linh Trung (phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức).

Đến đêm 29-6 Nguyễn Hoàng Phương (23 tuổi) cùng Trần Lê (17 tuổi) đến lấy xe thì bị Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức đã phối hợp cùng Công an phường Linh Xuân và Công an phường Linh Trung mời về làm việc.

Tại cơ quan công an, cả hai khai nhận, vào đêm 26-6, Trần Lê cùng Lê Minh Huy (16 tuổi), Nguyễn Triệu (17 tuổi), Nguyễn Trọng Nghĩa (21 tuổi) đi chơi tại khu vực trước cổng trường Đào Sơn Tây thì thấy xe máy trên đang ngã nên cả nhóm đã lấy đi cầm đồ.

Do không kiếm được chỗ cầm nên chiếc xe trên được đem bán cho Phương. Phương biết được nguồn gốc chiếc xe nên mua với giá 5 triệu đồng.

Chiếc xe sau đó được đem gửi tại bãi xe chung cư Linh Trung, đến ngày 29-6, Phương và Lê đến lấy xe thì bị lực lượng công an đưa về trụ sở làm việc.

TỰ SANG

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây