23.1 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Bất cẩn, người đàn ông bị máy xay lóc toàn bộ da dương vật

Đọc Nhiều Nhất

Chiều 30-6, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết vừa cấp cứu thành công cho người bệnh bị mất hoàn toàn da dương vật do máy quấn.

Thông tin từ gia đình, cách nhập viện 6 giờ, ông M.V.N (32 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) đang làm việc thì bất cẩn bị máy xay quấn vào ống quần short, kéo theo lóc toàn bộ da dương vật, chảy máu nhiều, được sơ cứu băng cầm máu sau đó chuyển đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Bất cẩn, người đàn ông bị máy xay lóc toàn bộ da dương vật 2

Ca phẫu thuật kéo dài khoảng 90 phút

Tại khoa cấp cứu, ghi nhận tình trạng người bệnh tỉnh, sinh hiệu ổn, than đau nhiều ở dương vật. Qua thăm khám, bác sĩ nhận thấy dương vật bị lóc toàn bộ da. Bệnh nhân được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu.

Quá trình điều trị cho người bệnh, các bác sĩ đã cắt lọc mô hoại tử, xử lý vết thương, ghép da mỏng che phủ dương vật. Ca mổ kéo dài khoảng 90 phút, sau mổ tình trạng người bệnh ổn định và có thể xuất viện sau một ngày theo dõi.

Theo Ths.BS. Trần Hữu Thiện, Khoa Thận niệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, phương pháp ghép da mỏng trong điều trị vết thương mất toàn bộ da dương vật có nhiều lợi điểm hơn so với các phương pháp khác, như: Người bệnh chỉ trải qua phẫu thuật một lần, da dễ lành, thẩm mỹ và đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng tình dục.

TÂM QUÂN

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây