23.7 C
Bắc Kạn
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Báo Pháp: ‘Cộng đồng người Việt tại Pháp đang sôi sục vì Quang Hải’

Đọc Nhiều Nhất

Báo Pháp: 'Cộng đồng người Việt tại Pháp đang sôi sục vì Quang Hải' 0

Quang Hải trong buổi tập đầu tại Pau FC

Như đã biết, Quang Hải đã ký hợp đồng và ra mắt đội bóng mới. Không mất nhiều thời gian chờ đợi, ngôi sao này lập tức lao vào tập luyện nhằm sẵn sàng cho loạt trận giao hữu trước mùa và sau đó là Ligue 2 mùa giải 2022/23, với trận mở màn gặp Guingamp vào ngày 30/7 tới.

Trong thời gian này, nhiều CĐV cũng đến sân để xem những bước chạy đầu tiên của Quang Hải, dù chỉ là trên sân tập. Tờ La Republique Des Pyrenees miêu tả về bầu không khí mà các CĐV đã tạo ra: “Sự xuất hiện của Nguyễn Quang Hải tại Pau FC khơi dậy sự cuồng nhiệt đáng kinh ngạc ở Việt Nam.

Không chỉ có vậy, cộng đồng người Việt ở nước ngoài định cư tại Bearn cũng rất quan tâm đến anh ấy. Họ không ngại ngần xuất hiện để đưa tin về Quang Hải, theo sát chuyến phiêu lưu của “Messi Việt Nam” trên đất Pháp”.

Báo Pháp: 'Cộng đồng người Việt tại Pháp đang sôi sục vì Quang Hải' 8

NHM Việt Nam đang theo sát bước tiến của Quang Hải tại Pau FC

Nhật báo số một vùng Bearn cho rằng Pau FC có thể khuếch trương tên tuổi từ đây, với hiệu ứng từ thương vụ Quang Hải: “Là một đứa trẻ thực sự trong nền bóng đá chuyên nghiệp Pháp, Pau FC đã chuyển sang một vị thế khác kể từ khi chính thức đưa Nguyễn Quang Hải đến đây.

Trước tiên, trên mạng xã hội, đội bóng này đã đón nhận một làn sóng khổng lồ số lượng người theo dõi. Họ cũng được biết đến rộng rãi hơn. Liệu họ có thể biến đây thành cơ hội để phát triển thương hiệu?”.

Và dĩ nhiên, La Republique Des Pyrenees cũng hy vọng rằng không chỉ dừng lại ở hiệu ứng truyền thông, Quang Hải sẽ mang đến những dấu ấn chuyên môn cho Pau FC.

Theo kế hoạch, ngày 15/7, Pau FC sẽ đá trận giao hữu với Toulouse. Rất có thể, Quang Hải sẽ có màn ra mắt không chính thức trong màu áo mới ở trận đấu này.

Đặng Lai

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây