14.3 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Á hậu 1 Lê Thảo Nhi phản hồi về bộ ảnh nhạy cảm

Đọc Nhiều Nhất

Chiều 29/6, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Thủy Tiên có buổi giao lưu trên Zing News. Đây là lần đầu tiên sau đêm chung kết (25/6), ba người đẹp cùng xuất hiện trong buổi trò chuyện.

Trong buổi giao lưu, Á hậu Lê Thảo Nhi phản hồi về bộ ảnh thời trang phong cách nude. Chia sẻ với Zing, người đẹp sinh năm 1994 cho rằng những bức ảnh của cô được thực hiện theo hướng nghệ thuật, không có sự phản cảm.

“Khi thực hiện bộ ảnh, tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng. Tính tôi là vậy, từ trước đến giờ luôn cẩn thận trong từng chi tiết. Đây là bộ ảnh tôi tâm huyết và đầu tư nhất từ trước đến nay. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ Mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết và để tôn vinh người phụ nữ. Nhi không hề thấy nó phản cảm. Giám khảo Hà Anh cũng từng khen về tính nghệ thuật của bộ ảnh”, Thảo Nhi cho biết.

Thảo Nhi nói thêm sau khi bộ ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, số đông người hâm mộ ủng hộ cô. Cô chia sẻ nếu được quay lại, cô vẫn thực hiện bộ ảnh nói trên.

Á hậu 1 Lê Thảo Nhi phản hồi về bộ ảnh nhạy cảm 7

Á hậu Lê Thảo Nhi trong buổi phỏng vấn với Zing. Ảnh: Anh Khoa.

“Đối với những người không thích tôi, nếu tôi thực hiện một bộ ảnh bình thường, họ vẫn ghét thôi. Vì thế, tôi quan tâm đến số đông ủng hộ nhiều hơn. Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm là rất mong manh. Và tôi khẳng định, hình ảnh mà tôi thực hiện rất gợi cảm”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam nói.

Vào ngày 8/3, Thảo Nhi đăng tải bộ ảnh chụp theo phong cách nude trên trang cá nhân. Cô cho biết loạt ảnh được lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết.

Cô viết: “Đây là concept bộ ảnh 8/3 mà Nhi tâm huyết nhất từ trước đến nay. Nhi cảm thấy người phụ nữ không chỉ có sứ mệnh sinh con mà còn là sự khởi nguồn của mối quan hệ mẫu tử. Đó là mối quan hệ gắn bó mật thiết với đứa con của mình về mặt sinh lý và tâm lý. Sự tồn tại của đứa con được thể hiện qua từng nhịp đập, sự chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ, tạo cảm xúc và mối dây liên kết bền chặt giữa mẹ và con”.

Tuy nhiên, sau khi Thảo Nhi trở thành Á hậu 2, những bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trở lại. Không ít khán giả cho rằng những hình ảnh sexy, táo bạo như vậy phù hợp với người mẫu hơn là một người đẹp đội vương miện hoa hậu hoặc á hậu.

Theo những ý kiến này, ở cương vị mới, Á hậu Thảo Nhi cần tiết chế hình ảnh theo hướng an toàn, cẩn trọng và phù hợp hơn, bởi cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe vào năm 2023.

Tâm An

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây