Vừa về tới Hàn Quốc, Thầy Park đã chạy ngay tới học trò để làm chuyện này đây!

31/01/2019 10:50:55

Ngay sau khi trở về nước, HLV Park Hang Seo đã đi thăm cậu học trò cưng Đình Trọng đang tập hồi phục chấn thương tại Seoul (Hàn Quốc).

Sau Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam có quãng nghỉ ngắn để về quê thăm nhà, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cùng gia đình.

HLV Park Hang-seo cũng đã trở về Hàn Quốc đoàn tụ với gia đình, đón Tết truyền thống từ ngày 28/1. Hai ngày sau khi về quê, thầy Park đã đến thăm và động viên ba cậu học trò Việt Nam đang lưu trú ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương.

 Đình Trọng cười tỏa nắng bên cạnh thầy Park

Trần Đình Trọng đã đón một vị khách đặc biệt, vào tối ngày 30/1, chính là HLV Park Hang Seo. Tranh thủ khoảng thời gian trở về nghỉ ngơi ở quê nhà, thầy Park đến thăm cậu học trò, động viên Đình Trọng hồi phục thật tốt để sớm trở lại sân cỏ.

Trên trang facebook cá nhân của mình, “lá chắn thép” khoe bức ảnh tự sướng với nụ cười tỏa nắng bên cạnh người thầy của mình. Chia sẻ với phóng viên, cầu thủ gốc Gia Lâm cho biết: "Thầy Park là người sống rất tình cảm. Bản thân tôi cũng vô cùng xúc động khi thấy thầy đến thăm mình. Sau ca phẫu thuật, tình trạng đang tốt dần lên. Hiện tôi đã đi lại được bình thường. Giờ là lúc cần chú tâm vào những bài tập hồi phục của các chuyên gia, bác sỹ Hàn Quốc."

 Nhà cầm quân người Hàn Quốc còn mời Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng, hai trung vệ tuyển Việt Nam vừa góp mặt ở AFF Cup 2018 đi ăn bữa tối thân mật.

Trung vệ Lục Xuân Hưng cũng gọi thầy Park với hai tiếng "Papa" thân thương khi khoe bức ảnh chụp cùng HLV tuyển Việt Nam trên trang cá nhân.

Không những đến thăm học trò, thầy Park còn mang theo những thực phẩm dinh dưỡng, rau củ và thịt bò, trứng, sữa... cho các chàng trai trong những ngày điều trị chấn thương.

Thầy Park còn mang cả thực phẩm đến tặng các học trò

Tết năm nay, Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ không tránh khỏi nỗi tủi thân khi không được đón năm mới cùng bố mẹ, người thân và bạn bè. Tuy nhiên, tấm lòng ấm áp của người thầy có lẽ cũng đã sưởi ấm trái tim 3 chàng trai Việt Nam. Đang chữa trị chấn thương ở một đất nước xa xôi, bộ ba trung vệ có lẽ vẫn cảm nhận được tình thân, không khí gia đình giống như những ngày ở Việt Nam đón Tết.

Ở đội tuyển, ông Park nổi tiếng nghiêm khắc, nhưng đồng thời cũng là người cha gần gũi của các tuyển thủ. Luôn quan tâm các học trò từ những điều nhỏ bé nhất, chiến lược gia người Hàn Quốc nhận được nhiều tình yêu thương và sự tôn trọng từ các cầu thủ và người hâm mộ Việt Nam.

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h