‘thích thì giết thôi’ - lời khai lạnh lùng của nghi phạm sát hại người phụ nữ đơn thân lúc rạng sáng

09/05/2019 05:24:18

Tại cơ quan công an đối tượng này lạnh lùng khai “thích thì giết thôi” khiến công an vô cùng bất ngờ​.

Liên quan đến vụ việc chị Lò Thị Hịa (40 tuổi, trú tại xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên bị sát hại lúc rạng sáng ngày 9/5, cùng ngày lãnh đạo Công an huyện Tuần Giáo cho biết đơn vị đã bắt được nghi phạm gây án.

Lãnh đạo Công an huyện Tuần Giáo cho biết, đối tượng gây án là Quàng Văn Quốc (SN 2001) ở bản Củ, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo. Quốc là nghi can chính trong vụ án. Nhà nghi can này cách nhà nạn nhân không xa. Tại cơ quan công an đối tượng này lạnh lùng khai “thích thì giết thôi” khiến công an vô cùng bất ngờ. Hiện công an đang tiếp tục tiến hành lấy lời khai nghi phạm điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra án mạng.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ 30 rạng sáng 9/5, nhiều người dân tại bản Củ, xã Quài Nưa nghe tiếng tri hô cướp và kêu cứu của chị Lò Thị Hịa - người phụ nữ sống đơn thân.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện chị Hịa đã tử vong trên đường, trên người có nhiều vết máu. Cách đó không xa là một con dao rựa nghi của hung thủ bỏ lại.

Bà Bạc Thị Thúy, Chủ tịch UBND xã Quài Nưa cho hay, ở địa phương chị Hịa là một công dân tốt, không có thù oán với ai và không dính dáng chuyện gì tới pháp luật. Chị Hịa đã có gia đình và một người con gái. Tuy nhiên người phụ nữ này đã li hôn với chồng, con gái cũng đi lấy chồng nên sống đơn thân một mình.

 

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h