Nhiều nhà hàng đông khách khi áp dụng tốt chế độ vệ sinh thời dịch corona

06/02/2020 03:39:20

Trong khi ở nhiều nơi, người dân lo lắng vì dịch bệnh do vi rút corona lây lan thì tại Hoàng Ty, thực khách tỏ ra an tâm vì nhà hàng thực hiện khá tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh.

Những ngày gần đây, thông tin về vi rút corona đang khiến người dân hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại hệ thống nhà hàng Hoàng Ty, lượng khách vẫn ổn định vì nhà hàng này thực hiện khá tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh.

Tại nhà hàng Hoàng Ty số 32, Hoa Mai, phường 2, quận Phú Nhuận, thực khách vẫn tấp nập, ai cũng tự ý thức đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, nhà hàng còn cung cấp nước rửa tay sát khuẩn để khách vệ sinh trước khi ăn.

Anh Nguyễn Hoàng (Quận Bình Thạnh), cho biết: “Tôi cảm thấy yên tâm vì không gian tại nhà hàng Hoàng Ty rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên và các khách hàng cũng đeo khẩu trang nên tôi nghĩ không có vấn đề gì đáng lo ngại. Điều quan trọng là mỗi người hãy tự giác bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình”.

Trong khi đó, chị Bích Huyền (Quận Phú Nhuận) lại rất hài lòng vì được nhân viên Hoàng Ty hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi dùng bữa, chị Huyền cho rằng đây là một hành động tuy nhỏ nhưng thật sự cần thiết, giúp thực khách an tâm phần nào khi dịch bệnh đang lây lan, khó kiểm soát.

Đại diện nhà hàng Hoàng Ty cho biết, không chỉ trong thời gian dịch bệnh hoành hành, mà ngay cả những ngày bình thường, nhà hàng đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh. Thường xuyên khử trùng không gian nhà hàng, bắt buộc nhân vên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đeo bao tay khi chế biến thực phẩm…

Chính vì vậy, rất nhiều thực khách đã hoàn toàn an tâm lựa chọn Hoàng Ty là điểm đến tin cậy, không chỉ vì chất lượng món ăn mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe.

 

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h