Nhà hàng Hoàng Ty ký kết cung ứng heo sạch với Tập đoàn GreenFeed

15/03/2019 03:21:59

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang trại, nguồn cung cấp heo không rõ nguồn gốc, chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Hiểu được tâm lý đó, nhà hàng Hoàng Ty cam kết sử dụng 100% thịt sạch G của tập đoàn GreenFeed. Cụ thể, quy trình chặn nuôi hiện đại được kiểm soát chặt chẽ bằng máy móc hiện đại của công ty GreenFeed (công ty có vốn đầu tư nước ngoài).

GreenFeed có hệ thống 8 nhà máy hiện đại tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar, được trang bị công nghệ sản xuất từ Mỹ và Châu Âu, với tổng công suất trên 2 triệu tấn sản phẩm hàng năm, đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và toàn hệ thống hoạt động một cách chuyên nghiệp với việc ứng dụng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Thông qua quy trình nghiêm ngặt trong việc đánh giá, chọn lọc nhà cung cấp; hệ thống tiêu chuẩn cho từng loại nguyên liệu làm thức ăn được xây dựng rõ ràng; quy trình lấy mẫu, kiểm tra một cách khoa học với sự hỗ trợ của các loại máy móc phân tích hiện đại. GreenFeed đảm bảo được chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn đạt chuẩn và ổn định.

Việc tổ hợp khẩu phần theo giai đoạn phát triển của từng loại vật nuôi, kết hợp giữa nhu cầu lý thuyết và thực tế thực hành chăn nuôi tại từng quốc gia, thành phần dưỡng chất của các thực liệu được cập nhật kịp thời, cùng với phần mềm tổ hợp khẩu phần tân tiến, tất cả các yếu tố này giúp GreenFeed có được những khẩu phần thức ăn đầy đủ dưỡng chất với chi phí hợp lý nhất.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, thời gian qua nhà hàng Hoàng Ty đã liên tục ký kết với những đối tác lớn từ rau sạch, đến thịt, cá và tất cả các sản phẩm phụ trợ. Tất cả đều được kiểm soát nghiêm ngặt bằng công nghệ vệ sinh thực phẩm. Với chúng tôi, sức khoẻ của khách hàng là nhịp tim phát triển của nhà hàng.

Hiện tại, cả 4 chi nhánh gốc của Hệ thống Hoàng Ty đều sử dụng thịt sạch G của tập đoàn GreenFeed. Các chi nhánh mà khách hàng cần lưu ý để không nhầm chỗ gồm:
* 32 Hoa Mai, P.2, Q.Phú Nhuận
* 74 Trương Quốc Dung, P.10, Q.PN 
* Số 1 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1
* Cơm gà thượng Hải, 21-23 Võ Văn Tần, P.5, Q.3

Cam kết sử dụng 100% thịt heo sạch

Chế biến thành những món ăn thơm ngon, chất lượng

Đại diện nhà hàng Hoàng Ty cho biết: Hiện nay dù "tâm bão" dịch tả lợn hoành hành, nhưng nhà hàng Hoàng Ty vẫn được thực khách tin tưởng vì độ an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành thương hiệu của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các quy trình chế biến, kiểm duyệt thực phẩm để mang đến cho quý khách những bữa ăn chất lượng nhất.

 

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h