Nghi ngờ việc Song Hye Kyo quyết định nghỉ ngơi hết năm nay là vì đang mang thai

22/07/2019 01:19:32

Sau ly hôn, tin đồn thất thiệt liên quan đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo bủa vây cặp đôi không dứt.

Cuộc hôn nhân kéo dài chưa đến 2 năm của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyokhiến cả châu Á phải chấn động. Đã quá nhiều lời đồn đoán liên quan đến lý do cặp đôi chia tay nhau, thậm chí, có những thông tin gây sốc được báo chí xứ Trung đưa ra, như Song Hye Kyo lén lút ngoại tình và có bầu với Park Bo Gum, Song Joong Ki bị đồn thổi "tòm tem" với nữ đồng nghiệp Kim Ok Bin. Tất cả những điều này đều khiến công chúng phải xôn xao bàn tán.

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết nghi ngờ việc Song Hye Kyo thực sự đang mang thai.

Bên cạnh đó, còn có tin tức cho hay, Song Hye Kyo mang thai nhưng Song Joong Ki phát hiện ra rằng khi "tính ngày" thì không trùng khớp. Nguồn tin trong giới cho biết, Song Joong Ki đâm đơn ly hôn với Song Hye Kyo là có liên quan đến việc bầu bí của nữ diễn viên. Tất cả những thông tin trên đều không có cơ sở, nhưng lại được lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây chấn động lớn.

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây của truyền thông Hong Kong, Song Hye Kyo chia sẻ rằng, cô sẽ dành khoảng thời gian nửa cuối năm nay của mình để nghỉ ngơi, tạm dựng mọi công việc, không nhận đóng phim, sẽ chỉ có xuất hiện tại một số hoạt động, sự kiện quảng cáo mà thôi. Tuy nhiên, với quyết định này, netizen xứ Trung lại lý giải nó ở một vài góc độ. Fan của Song Hye Kyo đều cho rằng nữ diễn viên đã chịu đả kích quá lớn từ vụ ly hôn nên cần thời gian để phục hồi lại vết thương lòng. Tuy nhiên, có ý kiến bình luận, Song Hye Kyo cố tỏ ra đáng thương trong mắt mọi người, tranh thủ sự đồng tình.

Bên cạnh đó, điều mà dân tình xôn xao nhất chính là, liệu việc Song Hye Kyo đình chỉ mọi hoạt động công việc và tin đồn bầu bí trước đó có liên quan đến nhau không. Netizen cho hay, trước đó có mang bầu, Song Joong Ki lại tuyên bố ly hôn, nay lại tuyên bố nghỉ ngơi tận nửa năm, những việc này có liên quan đến nhau.

Trang QQ viết thêm rằng, tất cả những ý kiến trên đều là suy đoán và cách nghĩ của netizen mà thôi. Nữ diễn viên có lẽ muốn thả lỏng bản thân, việc ly hôn đều là trở ngại tâm lý của bất cứ ai gặp phải tình huống này, vì vậy cần có nhiều thời gian để hồi phục.

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h