Nam thanh niên cuồng sát hai nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử tại Hà Nội

16/09/2019 10:54:56

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình ái, nam thanh niên đâm chết hai cô gái sinh năm 2000 rồi nhảy lầu tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Đại diện công an quận Cầu Giấy xác nhận: Vào khoảng 6h50’ ngày 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ thảm án, khiến 2 nữ sinh viên tử vong và một thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Một trong hai nữ sinh viên bị tử vong là người yêu cũ của hung thủ. Nghi do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên đã đùng dao đâm chết hai nữ sinh rồi đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng 4 xuống đất tự tử.


Tuy nhiên, khi nhảy lầu tự tử, nam thanh niên vướng vào đây điện và rơi xuống đất nên vẫn còn sống và được người dân đưa đi cấp cứu, đồng thời báo các cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận tin, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy - Bùi Tuấn Anh đã xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nữ sinh thiệt mạng trong vụ án này tên L. (SN 2000, quê ở Điện Biên) - người yêu cũ của đối tương còn nạn nhân thứ 2 tên là X. (SN 2000, quê ở Hải Dương), cả 2 cùng là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn Hà Nội.

Nam thanh niên sau đó đã được đưa vào bệnh viện E điều trị. Bước đầu các bác sĩ cho biết, nam thanh niên đã qua cơn nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ./.

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h