Lộ thông tin iPhone XS và XS Max trước ngày ra mắt

11/09/2018 08:53:16

Trong video trailer về cặp đôi iPhone sắp ra mắt, người dùng chắc chắn sẽ "phê" hết cỡ với bề ngoài đẹp chưa từng có.

Càng gần tới ngày diễn ra sự kiện của Apple thì các thông tin về iPhone 2018 ngày càng dày đặc và rối rắm, đặc biệt là cách gọi tên iPhone 2018 từ iPhone 9, iPhone XS, iPhone XC, iPhone XS Max, iPhone XE...

Và mới đây, sau khi dựa vào các thông tin rò rỉ mang tính chính xác cao  nhất, nghệ sĩ của kênh Gunho Lee đã dựng lên trailer giới thiệu smartphone mới của Apple - cặp đôi iPhone XS và iPhone XS Max.

Cụ thể, trong video mới được tung ra, cả 2 chiếc smartphone này đều sở hữu thiết kế tương tự người tiền nhiệm iPhone X và đều sở hữu bộ cánh màu vàng cực kỳ ấn tượng. 

Trong đó, iPhone XS sở hữu màn hình OLED 5.8 inch và đi kèm với cấu hình mạnh mẽ hơn cũng như camera kép phía sau được cải thiện về khả năng chụp ảnh ấn tượng.

iPhone XS Max - hay chính là chiếc iPhone XS Plus lại sở hữu màn hình OLED 6.5 inch  và viên pin dung lượng lớn hơn. Nhưng tuy sở hữu màn hình hiển thị lớn hơn nhưng kích thước tổng thể của iPhone XS Max lại không khác iPhone 8 Plus là bao, đồng thời nó cũng được trang bị chip xử lý tương đương với iPhone XS.

Tuy vậy, trong video này lại chưa có sự xuất hiện của chiếc iPhone giá rẻ trong lời đồn. Chiếc iPhone X màn hình LCD 6.1 inch hiện đang là  một trong những cái tên được nhiều người chú ý bởi mức giá chỉ từ 699 USD trong khi các trang bị lại không khác gì những smartphone cùng ra mắt.

Ngày mai - 12/9/2018 - Apple sẽ chính thức giới thiệu các sản phẩm mới của mình tại Cupertino, và chắc chắn đây sẽ là sự kiện đáng mong chờ không chỉ của fan táo mà còn là của cả giới công nghệ.

Tinnong24h, tinnhanh sẽ liên tục cập nhật thông tin ra mắt iphone đến quý đọc giả

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h