Kinh hoàng: Cầu thủ tức giận, sút nứt hộp sọ trọng tài

14/09/2018 06:29:22

Một trận đấu futsal tại Brazil trở thành ngày kinh hoàng với thể thao nước này khi suýt chút nữa án mạng đã xảy ra với trọng tài

Tại trận đấu thuộc khuôn khổ giải Acropno Futsal Championship ở Brazil, tai nạn thương tâm đã đến với trọng tài Marcos Nogueira. Hiện tại, ông này đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Đội Fluminense da Bahia và Atletico Brasileense đã phải dừng trận đấu sau khi tiền vệ Alcione của Atletico Brasileense có hành vi hành hung trọng tài. Lúc đó, tỉ số đang là 6-4 nghiêng về Fluminense da Bahia.

Trước đó, Alcione phàn nàn về quyết định của trọng tài Nogueira khi đội nhà bị chọc thủng lưới lần thứ 6. Ông Nogueira cho rằng quyết định của mình là chính xác và yêu cầu Alcione quay lại đá tiếp thay vì tỏ thái độ. Thế nhưng, điều không may đã xảy ra. Alcione do quá bực tức đã dùng người đẩy ông Nogueira ngã xuống, sau đó dùng chân sút rất mạnh thẳng vào mặt vị trọng tài này.

Luật sư của trọng tài Marcos Nogueira chia sẻ, ông đã đâm đơn kiện Alcione lên tòa án vì tội hành hung gây thương tích, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi được chuyển đến bệnh viện và chụp X-quang, ông Nogueira được xác định bị nứt một phần hộp sọ. Việc điều trị có thể kéo dài rất lâu và nguy hiểm đến tính mạng, cần 30 ngày đầu tiên để thẩm định sau cấp cứu.

Ngày 26.9 tới, Alcione sẽ phải ra tòa để điều trần về hành vi của mình.

Tinnong24h.vn Thể thao - Theo Lao Động

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h