Khiến fan nhí khóc ở Phú Thọ, Bùi Tiến Dũng đăng story xin lỗi

07/06/2019 10:14:13

Tối 6-6, trang Instagram cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải một đoạn story về việc xin lỗi vì lỡ làm fan nhí khóc. Tâm thư này ngay lập tức nhận được hàng triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Bùi Tiến Dũng đăng story xin lỗi vì không kịp ký tên tặng người hâm mộ - Ảnh: Instagram nhân vật

Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã có buổi tập trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ với U23 Myanmar tối 7-6. Khi kết thúc buổi tập luyện, anh leo xe về cùng đội, không kịp ký cho "một bạn nhỏ buộc tóc mặc áo sọc ngang".

Trên xe, anh mới nhìn xuống và thấy fan nhí đứng khóc. "Anh rất xin lỗi. Xe đội đi luôn nên anh không kịp chạy xuống. Về tới khách sạn, anh có đứng chờ một lúc nhưng chắc em không theo đội về đây", chàng thủ môn áy náy viết.

Đội trưởng U23 Việt Nam hi vọng: "Mong em thấy được những lời này và nhận lời xin lỗi của anh. Hẹn em ngày mai tới cổ vũ cho đội nhé nhóc. Cám ơn em".

Sau đó, Tiến Dũng còn viết thêm một story khác: "Chính tả sai hơi nhiều mong là em đọc vẫn hiểu".

Sau đó, thủ môn viết thêm tâm thư sợ fan nhí đọc không hiểu vì anh viết sai chính tả. Ảnh: Instagram nhân vật

Hành động nhỏ của Bùi Tiến Dũng làm cho người hâm mộ thích thú. Tài khoản Hoàng Quý chia sẻ: "Dũng không chỉ gần gũi mà còn ấm áp. Mình hi vọng anh và các đồng đội sẽ mang chiến thắng cho Việt Nam trong trận đấu tối hôm nay".

Linh Đan ghi: "Dù nổi tiếng anh vẫn không kiêu ngạo, luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp. Không chỉ viết tâm thư, anh còn xin lỗi vì viết sai chính tả hơi nhiều nữa cơ. Vì anh đáng yêu nên tụi em không bắt lỗi chính tả anh nhé".

Vào lúc 20h ngày 7-6, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h