5 kiến trúc bí ẩn trên thế giới

Puma Punku là tác phẩm của người ngoài hành tinh hay chỉ đơn giản là những phiến đá xếp ngẫu nhiên... Nhiều công trình nổi tiếng thế giới vẫn còn là điều bí ẩn với nhân loại.

Cậu bé chăn cừu trên sa mạc cát Ninh Thuận

Cầu thủ số một hành tinh Cristiano Ronaldo vào thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của mình đã có lần chạy tới 14 km trong một trận đấu, và đạt trên 400 km trong cả một mùa giải. Còn với một người dân tộc Chăm làm công việc chăn cừu ở Ninh Thuận, một ngày phải chạy hơn 30 km và gần 1.000 cây số trong một tháng.

Khai trương khách sạn Sunshine Boutique hotel & apartment tại TP.HCM

Sáng 14/7, Khách sạn Sunshine Boutique hotel & apartment đã long trọng tổ chức lễ khai trương, chính thức đi vào hoạt động tại số 16-20 Cao Triều Phát, quận 7, TP.HCM. Đây là dòng khách sạn cao cấp, đạt chuẩn 3 sao cộng, thuộc hệ thống khách sạn do công ty Shunshine làm chủ đầu tư.

Mùa no ấm trên quê hương A Phủ

Tây Bắc là miền đất bỏ túi quen thuộc cho những người đam mê xê dịch, yêu thích chụp ảnh. Tháng 9 hàng năm là cột mốc báo hiệu mùa lúa chín vàng rộ khắp núi đồi. Những vạt núi đang dệt lên tấm thảm vàng đẹp mê hồn.

Bạch tuộc uống thuốc lắc có phản ứng giống người

Trong một nghiên cứu khá kỳ quặc nhưng gây chấn động do Tiến sĩ Gül Dölen thuộc Đại học Y Johns Hopkins (Mỹ) tiến hành, các nhà khoa học đã cho các bạch tuộc “thưởng thức” thuốc lắc MDMA và xem phản ứng của chúng. Thật ngạc nhiên khi cuối cùng bạch tuộc cũng làm những việc giống hệt như con người.

Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h