Dân mạng một phen cười nghiêng ngả với video du lịch của Kelvin Khánh và Khởi My

30/04/2019 11:43:59

Với những ai đi du lịch mà không biết cách tạo dáng để chụp hình hoặc quay video sao cho thật lạ và "ngầu". Cứ mạnh dạn tham khảo biểu cảm của Khởi My và Kelvin Khánh trong clip này xem sao.

Trong số những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt, Kelvin Khánh và Khởi My luôn là couple được chú ý hơn cả vì sự đáng yêu và hài hước hết nấc. Cách thể hiện tình cảm của họ chẳng hề giống bất kỳ cặp đôi nào. Vào trang Facebook cá nhân của cả hai, không khó để bắt gặp những hình ảnh siêu nhắng nhít và hài hước.

Mới đây, trên Facebook vừa xuất hiện đoạn video quay lại những địa điểm check in của Kelvin Khánh và Khởi My khiến dân tình một phen cười nghiêng ngả. Từ đầu đến cuối video, cả hai chỉ xuất hiện với đúng một biểu cảm đó là cười và... cười.

Đồng ý là ai đi du lịch cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và xinh xắn nhất. Thế nhưng, trong trường hợp của Kelvin Khánh và Khởi My thì ngược lại hoàn toàn. Dù check-in ở trên đường, trong quán ăn hay thậm chí là dưới hồ bơi, cả hai cũng không quên cười thật "nham nhở". Bảo sao, mới xem vài giây đầu tiên của clip thôi, dân tình đã cười không ngậm được mồm với biểu cảm siêu "nhây" của cặp đôi này". Nếu có cuộc thi dành cho những couple bá đạo nhất, đảm bảo Kelvin Khánh và Khởi My sẽ dành giải nhất cho xem.

Với những ai đi du lịch mà không biết cách tạo dáng để chụp hình hoặc quay video sao cho thật lạ và "ngầu". Cứ mạnh dạn tham khảo biểu cảm của Khởi My và Kelvin Khánh trong clip này xem sao. Cam đoan là khi xem lại bạn cũng sẽ bật cười với độ hài hước của mình đấy!

Cùng xem thêm những bức ảnh du lịch siêu đáng yêu của Khởi My và Kelvin Khánh (theo kenh14).

tinnong24h, tinnhanh thường xuyên cập nhật thông tin đến đọc giả

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h