Cơ hội thưởng thức thịt heo sạch theo tiêu chuẩn Châu âu tại TP.HCM

21/05/2019 06:44:44

Với mong muốn người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm thịt đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu âu, Đại lý thịt sạch G tại nhà hàng Hoàng Ty ra đời hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm tin cậy cho các bà nội trợ trong thời gian tới.

Vừa qua, Công ty Greenfeed VN kết hợp với nhà hàng Hoàng Ty chính thức khai trương Đại lý bán lẻ thịt sạch G 3F Plus đầu tiên tại TP.HCM, ở số 32 Hoa Mai, phường 2, quận Phú Nhuận.

Thịt sạch G chuẩn 3F Plus là thịt heo được cho ăn cám sản xuất tại nhà máy Greenfeed theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu âu, nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo không chất tăng trọng, chất tạo nạc để heo lớn khỏe tự nhiên.

Trang trại áp dụng chuẩn cách ly 48 giờ cho công nhân khi muốn vào trại, khử trùng 100% các phương tiện ra vào nhằm đảm bảo không mang bất kì mầm bệnh gây hại cho đàn heo.

Bên cạnh đó, thịt heo được sản xuất tại nhà máy theo tiêu chuẩn Châu âu. Quy trình đóng gói, bảo quản và vận chuyển đến khách hàng được thực hiện ở nhiệt độ như ngăn mát tủ lạnh. Hạn chế tối đa tiếp xúc của thịt với môi trường ngoài, giữ thịt tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.

Chị Nguyễn Thanh Tâm (ngụ quận Phú Nhuận), cho biết: “Mình đến nhà hàng Hoàng Ty ăn thì biết tại đây có bán thịt sạch G, nên có mua về dùng thử. Mình thấy thịt sạch G rất tươi ngon, mềm. Khi mình luộc lên thì ít có bọt, nước trong, thịt có mùi thơm. Ngoài ra thịt còn có thể bảo quản 7 ngày trong tủ lạnh nên mình khá an tâm”.

Đặc biệt, khi mua thịt sạch G 3F Plus, người tiêu dung còn an tâm hơn khi có thể kiểm tra các thông tin về thịt sạch như nguồn gốc, ngày tiêm vắc xin, giờ giết mổ…thông việc quét mã vạch trên ứng dụng Zalo.

Kiểm tra thông tin thịt sạch qua Zalo

Với mong muốn người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm thịt đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu âu, Đại lý thịt sạch G tại nhà hàng Hoàng Ty ra đời hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm tin cậy cho các bà nội trợ trong thời gian tới, góp phần mang lại những bữa ăn ngon cho các gia đình Việt.

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h