Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị "cắm sừng" thì chả đến lượt các bạn lên tiếng!

21/07/2019 10:02:51

Sau khi bị dân mạng đồn đoán rằng nam chính xuất hiện trong đoạn clip nóng xôn xao những ngày qua là sếp nam ở thẩm mỹ viện, người vợ - đồng thời là chủ cơ sở thẩm mỹ viện N.H đã quyết định lên tiếng bênh vực chồng là đính chính lại toàn bộ thông tin.

Những ngày gần đây, thông tin một cô gái làm lễ tân thẩm mỹ viện bất ngờ bị phát tán đoạn clip nóng lên mạng xã hội đã khiến dân mạng dậy sóng. Ngay sau khi chia sẻ, hàng loạt đường link về các clip đã được cư dân mạng sao chép lại và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Thêm vào đó, một số người cũng truy lùng ra hình ảnh và thông tin được cho là nhân vật chính trong những đoạn clip trên, địa chỉ của cơ sở thẩm mỹ nơi cô gái đang làm lễ tân cũng được công khai.

Không dừng lại ở đó, nhiều tin đồn thất thiệt cũng được thêu dệt và lan truyền khắp nơi. Đặc biệt, trong số đó là thông tin nam chính xuất hiện trong đoạn clip nóng ấy được cho là sếp nam ở thẩm mỹ viện. Dù thông tin trên chưa được xác minh, nhưng những hình ảnh của vị sếp nam cùng tập thể các nhân viên của thẩm mỹ viện cũng không ngừng được dân mạng chia sẻ khắp nơi. 

Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị cắm sừng thì chả đến lượt các bạn lên tiếng! - Ảnh 1.

Người vợ đồng thời là chủ thẩm mỹ N.H lên tiếng thanh minh cho chồng sau khi bị dân mạng cho là nhân vật xuất hiện trong đoạn clip nóng

Trước sức ép của dư luận cũng như những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc kinh doanh của gia đình. Ngày 19/7, tài khoản tên N.H xưng là chủ của viện thẩm mỹ N.H.B cũng đã lên tiếng thanh minh và bênh vực cho chồng mình. 

Chị H. chia sẻ, "Tôi là H. - vợ người đàn ông trong ảnh đang được các bạn thêu dệt là "thủ phạm vụ án" suốt mấy ngày qua.

Vụ việc về vợ chồng bạn P. - lễ tân Thẩm mỹ N.H. bên tôi để lộ đời tư chắc các bạn không lạ gì. Và tôi xin gác chuyện clip đó sang 1 bên. Tôi hiểu 1 câu chuyện nhạy cảm mang tính xã hội quan tâm thì sẽ lan truyền và thêu dệt rất nhanh. Nhưng vấn đề ở đây là các bạn đang bới móc hình ảnh của tập thể nhân viên thẩm mỹ N.H. chi nhánh Sài Gòn bên tôi với duy nhất chồng tôi là đàn ông để gán vào tội có liên quan đến em nhân viên lễ tân của chi nhánh ngoài Bắc (tôi không tiện nói cụ thể chi nhánh nào) thì tôi thấy các bạn bắt đầu đẩy sự việc đi quá xa sự chịu đựng của tôi và làm ảnh hưởng đến gia đình tôi cũng như những mối quan hệ làm ăn của chồng tôi".

Chị H. cũng cho biết, sự việc ồn ào của cô gái tên P. được dân mạng đem ra bàn tán, đồn thổi, cho rằng có liên quan đến chồng chị những ngày vừa qua không chỉ làm đảo lộn cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chồng chị mà còn để lại tiếng xấu. Đồng thời, chị H. cũng lên tiếng bênh vực chồng mình, và cho rằng ông xã hoàn toàn trong sạch lại bị bôi nhọ danh dự quá đáng. 

"Là 1 người vợ nếu thực sự tôi đang bị "cắm sừng" như các bạn nói thì chả đến lượt các bạn lên tiếng. Còn ở đây chồng tôi vốn là con người đàng hoàng, yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình, làm ăn uy tín với đối tác. Và cùng tôi xây dựng hệ thống toàn quốc bao năm qua như hiện nay hoàn toàn bằng đôi bàn tay và năng lực của mình thì các bạn lại đang bôi nhọ nhân cách của chồng tôi bằng nhiều lời lẽ lăng mạ thô thiển. Thử hỏi các bạn - những anh hùng bàn phím có não để suy nghĩ việc hậu quả của các bạn hay không?", người vợ trẻ bức xúc lên tiếng.

Bên cạnh đó, chị H. cũng bày tỏ phẫn nộ khi không chỉ hình ảnh của chồng chị bị mang đi đăng tải khắp các trang mạng xã hội - với dòng tiêu đề được cho chính là nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip nóng vừa qua mà còn cả hình ảnh của bạn nhân viên viện thẩm mỹ, hay đối tác chụp chung với chồng chị cũng được đem ra bêu rếu, cười đùa. 

"Các bạn quá rảnh vào bới móc ảnh chồng tôi khi làm việc cùng bác sĩ đáng kính, ảnh gia đình chúng tôi cùng con cái chúng tôi, những đứa trẻ ngây thơ lên để bêu rếu. Trong khi chỉ đoạn clip không có gì chứng minh người đàn ông trong clip là người nào thì các bạn gán vào tội danh “thủ phạm vụ án” cho chồng tôi", chị H. chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

Ngày 20/7, trò chuyện với chúng tôi, chị H. xác nhận chị chính là chủ spa N.H và những gì chị viết trên FB là sự thật. Vẫn chưa hết phẫn nộ trước hành động tiêu cực của một số dân mạng, chị H. một lần nữa khẳng định chồng chị và cô gái lễ tân tên P. mà dân mạng cho rằng xuất hiện trong đoạn clip nóng bị phát tán không có quan hệ gì, cũng không hề liên quan đến đoạn clip nói trên. Qua đó, người vợ trẻ cũng bày tỏ mong muốn mọi người đừng bàn tán hay đẩy câu chuyện đi xa hơn nữa.

Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị cắm sừng thì chả đến lượt các bạn lên tiếng! - Ảnh 2.

Một trong những hình ảnh bị lan truyền trên MXH cùng dòng chú thích "thủ phạm vụ án" khiến chồng chị H. cùng những nữ nhân viên spa trong ảnh bị ảnh hưởng không ít.

Chuyện rắc rối "từ trên trời rơi xuống" vừa qua cũng đã khiến vợ chồng chị H. đau đầu, thậm chí trên trang cá nhân còn có không ít những bình luận khiếm nhã, xúc phạm chỉ bởi hiểu lầm. Chị H. cũng hy vọng sau khi chị lên tiếng đính chính thì sự việc sẽ lắng xuống và mọi chuyện cũng nhanh chóng qua đi. 

Ngay sau khi dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình khi người vợ đã lên tiếng kịp thời, đính chính sự việc để tin đồn không bị phóng đại thêm.

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h