Chồng tổ chức sinh nhật cho vợ vừa sinh trong bệnh viện khiến chị em ghen tị

11/09/2018 09:20:28

Dù vẫn phải mặc trên mình bộ quần áo bệnh nhân, đầu tóc cũng rối bời nhưng nụ cười hạnh phúc của người vợ ấy khiến ai cũng phải thấy ấm lòng.

Trong đoạn clip, người chồng cùng với bạn bè đã bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật và nến từ hành lang rồi mang đến phòng bệnh để tặng vợ. Tại đây, người vợ vẫn nằm trên giường bệnh, vẫn còn mặc trên mình bộ đồ ệnh nhân, tóc tai rối bời, mặt mũi cũng nhợt nhạt.

Thấy chồng đem bánh đến, chị vội ngồi ngay dậy, cặp lồng cơm cuối giường vừa ăn vẫn còn dang dở. Chị được bạn bè đội cho chiếc mũ chóp sinh nhật, đón chiếc bánh ga tô từ chồng với gương mặt vô cùng bất ngờ xen lẫn hạnh phúc.

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước hạnh phúc của gia đình trẻ ai cũng phải vui lây, chúc mừng cho cô vợ có được anh chồng vừa tâm lý, vừa biết yêu chiều.

Theo thông tin chia sẻ, người chồng trong đoạn clip cho biết anh tên Phạm Duy Khánh, còn vợ anh là Nguyễn Thị Thành, quê ở xã Thạch Lâm (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Vào ngày 3/9 vừa qua, chị Thành vừa sinh một bé gái tại khoa Sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Đến ngày 6/9 là sinh nhật vợ, anh Khánh đã chuẩn bị bánh kem và quà mang đến tận giường cho vợ.

Anh còn chia sẻ thêm, khi nhìn thấy vợ đau đớn vì sinh con, dù thương vợ nhưng anh cũng không biết làm gì hơn. Chính vì vậy anh đã chuẩn bị quà bánh để động viên, hy vọng có thể mang lại niềm vui cho vợ mình.

Dù không có gì to tát nhưng hành động quan tâm của người chồng đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Hầu hết chị em phụ nữ đều ngưỡng mộ tình cảm mà anh Khánh dành cho vợ mình.

"Anh chồng này tâm lý quá, cô vợ thật may mắn. Vợ càng sinh đẻ chồng càng phải quan tâm nhé, thể hiện nho nhỏ thế này thôi cũng làm vợ hạnh phúc lắm rồi" , chị M.H cũng dành đôi lời nhắn nhủ cánh mày râu.

“Ước gì chồng mình tinh tế được một nửa như vậy thì mình đã hạnh phúc lắm rồi. Sinh con xong, chồng không những không giúp được gì, nhiều khi còn gây áp lực khiến mình mệt mỏi thêm. Có một người chồng tốt như vậy, chị hãy trân trọng nhé”, một người bày tỏ sự ngưỡng mộ (theo phununew).

tinnong24h, tinnhanh sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin hot nhất đến quý đọc giả

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h