Báo chí Thái Lan nói gì về bi kịch đêm 5-12 của 'voi chiến'?

06/12/2018 10:22:31

Với dòng tít “Adisak sút hỏng phạt đền, “voi chiến” trả giá” báo chí Thái Lan cho rằng, đó có thể là bi kịch lớn nhất trong cuộc đời cầu thủ của Adisak.

Trọng tài đã có một trận làm việc cực kỳ chuẩn xác và “tâm phục khẩu phục” từ phía hai đội và cả trên bốn khán đài Rajamangala.

Khẩu "AK9" thành tội đồ

Syahmi (cầu thủ có cú sút xa ăn bàn) san bằng 1-1 cho Malaysia trong một pha không chiến quơ tay lên không trung để bóng chạm tay, một lỗi kỹ thuật rất nặng…và trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền.

Nhưng cuối cùng quá căng thẳng, áp lực ứng viên sáng giá danh hiệu vua phá lưới, “khẩu AK9” đã “bắn đạn” lên trời. Trọng tài làm việc trận đấu này đã không chịu bất kỳ thứ áp lực nào, ông đã đưa ra những quyết định rất công tâm, thuyết phục được các bên.

Cuối cùng người Thái chỉ có thể tự trách mình mà thôi. Asisak đã sút hỏng phạt đền, biến người Thái thành cựu vô địch.

Thủ môn Chatchai có một đêm ác mộng

Trên tờ Siam Sport có bài báo cho rằng, một bi kịch nặng đô, khó nuốt trôi của đội tuyển Thái Lan. Và bây giờ đây, tuyển Thái phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với sự chỉ trích của dư luận.

Báo chí Thái "nhọ" Chatchai về tuyên bố một "đêm ác mộng" cho Malaysia

Trước đó bốn ngày, trong trận bán kết lượt đi, Thái Lan “vào hang bắt cọp” (biệt danh của tuyển Malaysia là cọp châu Á) nhưng không ghi được bàn thắng nào. Kết quả hòa 0-0 trước Malaysia cho thấy họ sẽ gặp nhiều khó khăn ở lượt về. Kết quả hòa 0-0 lượt đi sẽ kích thích Malaysia “chiến đấu đến cùng” ở lượt về. Và sự thật đã xảy ra như thế khi Malaysia xuất sắc hòa Thái Lan 2-2 loại đối thủ bằng luật bàn thắng sân khách vào chung kết AFF Cup 2018.

Thái Lan chỉ nên tự trách mình, khi cuối trận, Thái Lan có thể đã có một kết thúc có hậu, họ được hưởng phạt đền, nhưng họ lại tự... kết liễu mình.

Tin liên quan
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tin nhanh 24h