Ca sĩ Lady Gaga bị trợ lý khởi kiện

Cô ca sĩ quái chiêu bị trợ lý cũ kiện vì bóc lột sức lao động, chậm trả lương và hiện tại đang nợ 380.000 USD.

Trợ lý cũ của Lady Gaga, Jennifer O'Neill đã đệ đơn kiện lên tòa án và tuyên bố, cô bị bắt cách thức hoạt động quá sức và trả lương bèo bọt. Jennifer cáo buộc rằng, cô cần làm việc ngoài giờ có thể đến 7.168 giờ nhưng chưa cần trả lương làm thêm, hơn nữa, hiện tại Lady Gaga vẫn còn nợ cô 380.000 USD do chưa trả lương.

5b707819 99e3 4447 a286 5a891db4214d Ca sĩ Lady Gaga bị trợ lý khởi kiện

Jennifer (trái) khi còn làm trợ lý cho Lady Gaga vào tháng 12/2010. Ảnh: WireImage.

Theo tờ New York Post, cô trợ lý 41 tuổi phải phục vụ Lady Gaga vào những chính là khoảng thời gian "không hài hòa và chẳng giống ai". Jennifer khẳng định: "Tôi phải kịp thời mang khăn tắm đến khi có ai cô ấy đi tắm. Tôi như một số loại đồng hồ báo thức để giúp Gaga chạy đúng với tiến độ". Jennifer cũng thổ lộ, cô thậm chí cả không có vài năm nghỉ ngơi để ăn uống, nghỉ ngơi, luôn phải sẵn sàng khi Lady Gaga hoạt động đúng vào những lúc đã nửa đêm.

Jennifer O'Neill làm trợ lý cho Lady Gaga trong 13 tháng, trong suốt tour diễn Monster Ball vòng quanh các châu lục tới năm ngoái. Tuy khả năng mất sức như lời Jennifer nói nhưng cô chỉ đẹp trả 750.000 USD mỗi năm. Cuối cùng, sau khi không hề qua phía Lady Gaga thanh toán tiền làm thêm giờ, Jennifer chính thống đệ đơn kiện lên tòa án liên bang Manhattan để kiện Gaga và công ty Mermaid Touring của cô.

Đây không phải là lần quan trọng nhất Stefani Germanotta (tên thật của Lady Gaga) bị trợ lý khởi kiện sau khi vận hành đúng với cô. Trước đây, trợ lý cũ Angela Ciemny cũng nói rằng bị Lady Gaga bắt ngủ cùng vì cô ca sĩ chưa thích phải ngủ một mình. Phía đại diện của Lady Gaga tìm được vụ kiện của Jennifer hoàn toàn không có thói quen cơ sở.

Theo Ngoisao

Tags: